Loại Sản Phẩm

Sản Phẩm Khuyến Mãi

Giới Thiệu

 • Quy trình lắp đặt Camera công ty

  Đội ngũ chuyên viên kĩ thuật Microtech chuyên lắp đặt camera quan sát công ty, giám sát kho xưởng, an ninh gia đình. Những thiết bị camera quan sát và phụ kiện camera chính hãng do hungthinhco.com.vn cung cấp sẽ giúp công ty của quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý, nâng cao hiệu suất làm việc và tăng cường an ninh và phòng chống trộm cho công ty gia đình kho xưởng.
  Xem Chi Tiết
 • Tầm nhìn và sứ mệnh của Camera Microtech Việt Nam.

  Xây dựng mối quan hệ bền vững - lâu dài - vì lợi ích khách hàng là sứ mệnh cửa Microtech tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm của mình trong từng sản phẩm, chất lượng là giá trị cốt lõi và cam kết đồng hành trọn đời trong chính sách chăm sóc khách hàng. Với mục tiêu xây dựng Microtech trở thành thương hiệu camera hàng đầu Việt Nam, trở thành một trong những thương hiệu được tin dùng tại thị trường, Microtech sẽ mang tiếp tục đầu tư và phát triển, khẳng định một thương hiệu lớn đã được tin dùng tại thị trường Châu Âu và thế giới. Trong tương lai không xa, Microtech sẽ trở thành thương hiệu Camera số 1 tại thị trường Việt Nam.
  Xem Chi Tiết
 • Tầm nhìn sứ mệnh

  Xây dựng mới quan hệ bền vững - lâu dài - vì lợi ích khách hàng, HTC luôn đề cao chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đi cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho hoạt động kinh doanh của Quí khách hàng.
  Xem Chi Tiết
 • Lịch sử phát triển

  Công ty Cổ Phần Thiết Bị Máy Văn Phòng Tân Hưng Thịnh được thành lập vào ngày 29/09/2006 với 12 nhân viên. Kinh doanh các ngành nghề chính : cung cấp thiết bị máy văn phòng, các thiết bị công nghệ thông tin, các thiết bị siêu thị, các thiết bị hội thảo – giảng dạy, thi công lắp đặt hệ thống mạng, dịch vụ sửa chữa và cho thuê máy văn phòng ….
  Xem Chi Tiết
 • Giới thiệu chung

  Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Công Nghệ Hưng Thịnh tên giao dịch HTC là nhà cung cấp dịch vụ máy văn phòng chuyên nghiệp đồng thời là nhà nhập khẩu và phân phối máy văn phòng uy tín trong nhiều năm qua.
  Xem Chi Tiết
Scroll